CÔNG TY CP CƠ KHÍ - XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI DUY HÀ

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT CÁC LOẠI CỔNG XẾP, BARIE TỰ ĐỘNG

0983254767
KINH DOANH 1
Vũ Kiếm Việt
0983 254 767
KINH DOANH 2
Nguyễn Ngọc Quế
0914 334 338
Tư vấn kỹ thuật
Nguyễn Ngọc Quế
0914 334 338

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Cơ khí - Xây dựng và Thương Mại Duy Hà

VPGD Hà Nội: Trung tâm khoa học đào tạo và chuyển giao công nghệ xây dựng - Khu E,  Phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

- Điện thoại: 0243.9944638. Hotline: 0983 254 767 – 0914 334 338

- Email: duyhaco@gmail.com

- Website: https://duyha.vn/

     Là doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt các sản phẩm cổng xếp, cổng tự động, Barie tự động. Chúng tôi chuyên cung cấp ra thị trường các sản phẩm có chất lượng hàng đầu trên thế giới kèm theo dịch vụ sau bán hàng tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với hệ thống, nguyên liệu nhập khẩu từ các nước nổi tiếng trên thế giới như Ý, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc...và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến nhất. Do vậy, sản phẩm mang đặc tính kỹ thuật cao, kiểu dáng đa dạng, chất lượng ổn định, giá cả cạnh tranh. Hơn nữa do các đặc tính không bị trầy xước, bền khi sử dụng, màu sắc sáng bóng tạo cảm giác hiện đại sang trọng nên các sản phẩm từ inox hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Chúng tôi tư vấn và cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất, tiện ích khi sử dụng và kiểu dáng phong phú phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.

       Sản phẩm do công ty cung cấp đều được nhập khẩu nguyên bộ từ chính hãng với đầy đủ giấy tờ liên quan đến xuất xứ hàng hoá như C/O, C/Q... Các sản phẩm đều được bảo hành từ 12 đến 36 tháng theo đúng tiêu chuẩn do nhà sản xuất quy định với đầy đủ các linh kiện thay thế đảm bảo thời gian bảo hành nhanh nhất và có chế độ bảo dưỡng định kỳ cho mỗi sản phẩm do công ty lắp đặt.

     Ngoài Cổng xếp, Barie tự động. Chúng tôi còn thi công tường rào, bốt gác bảo vệ, hệ thống kiểm soát ra vào bãi xe, hệ thống kiểm soát trạm cân tự động...

     Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng với phương tiện vận chuyển, lắp đặt hiện đại. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách. Sự hài lòng của bạn là niềm tự hào của chúng tôi.

Với phương châm: Khách hàng hài lòng - Chúng tôi thành công!